Tự học IELTS hiệu quả – Lời khuyên từ cao thủ luyện thi IELTS

Những người luyện thi IELTS thường chi rất nhiều tiền cho các khóa học IELTS mà không biết rằng mình có thể tự học IELTS hiệu quả.

Những lợi ích to lớn của tự học IELTS hiệu quả

Tự học IELTS có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Để học IELTS ở các trung tâm nổi tiếng đã có tên tuổi, bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho giáo viên chất lượng, sự đầu tư về cơ sở vật chất, tài liệu. Trong khi đó, nếu tự học bạn chẳng phải bỏ ra chi phí cho giáo viên hay trung tâm nào, có chăng chỉ cần chi một khoản cho những tài liệu cần thiết mà thôi.

Tự học IELTS là sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Tại sao nói như vậy? Bởi chỉ có bạn là người hiểu nhất mình đang yếu chỗ kỹ năng nào, cần bổ sung kiến thức gì. Nếu tham gia vào một khóa học, bạn phải học theo lộ trình của số đông. Mặc dù dựa trên mặt sàn kiến thức, nhưng mỗi học viên đều có một đặc điểm riêng mà giáo viên không thể dành thời gian quan tâm từng người một.

Tự học IELTS hiệu quả – không phải nhiệm vụ bất khả thi ?

Nhiều sĩ tử luyện thi IELTS luôn khăng khăng việc tự học IELTS để đạt kết quả cao là bất khả thi. Nhưng rất nhiều cao thủ IELTS lại chia sẻ bí quyết đạt số điểm cao trong thời gian ngắn chính là nhờ quá trình tự học mà không cần đến một trung tâm tiếng Anh nào. Vậy tại sao bạn không thể như họ?

Chỉ cần một lộ trình rõ ràng + một mục tiêu đàng hoàng + chiến lược đúng đắn là bạn đã có thể tự học IELTS. Nếu vẫn chưa tự tin, còn băn khoăn thì những phương pháp học thích hợp với kho tài liệu bao la đã được nhiều cao thủ bật mí sẽ giúp bạn không đơn độc trong hành trình chinh phục IELTS. 

Tuy nhiên, tự học IELTS cũng là con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn thành công rất nhanh nhưng cũng có thể khiến bạn mãi mãi chỉ dậm chân tại chỗ. Với những người chưa có kiến thức cơ bản, bắt đầu từ con số 0 thì khó có thể tự học IELTS hiệu quả. Bạn nên tìm đến một trung tâm luyện thi IELTS uy tín với thầy cô giáo lâu năm kinh nghiệm để được trợ giúp, bứt phá thành công.

Thuy ED Acedamic với bề dày lịch sử 18 năm hình thành và phát triển, đã trở thành sự lựa chọn của hơn 27000 học viên, được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS bình chọn là nơi học IELTS uy tín, hiệu quả bậc nhất Hà Nội.

Theo Pre IELTS

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *