Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Trên lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, trung tâm luyện thi IELTS – Thuy ED Academy là một cái tên không mấy quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, cái tên này lại là thương hiệu được nghĩ đến đầu tiên với những ai có ý định du học, định cư ở nước ngoài hay đơn giản hơn muốn sở hữu tấm bằng IELTS để nâng cao vị trí nghề nghiệp. Thương hiệu này nổi tiếng là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất với những khóa học IELTS hiệu quả.

Không đào tạo tràn lan như các trung tâm Anh ngữ hiện nay, Thùy ED Academy chỉ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm 18 năm dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS chuyên sâu, cô giáo Nguyễn Phương Thùy – thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc đã đầu tư rất nhiều tâm sức xây dựng các khóa học IELTS tốt ở Hà Nội với mong muốn đưa trình độ tiếng Anh của người Việt tiệm cận gần hơn với chuẩn quốc tế.

Các khóa học hấp dẫn

Các khóa học IELTS ở Thùy ED Academy luôn luôn “hot” và kín chỗ trước thời gian mở lớp. Những cái tên như “Blue bird” (khóa học IELTS mục tiêu 5.5+) hay “Eagle” ( mục tiêu 6.5+) đã đi vào lịch sử luyện thi với con số khủng đến 22600 sĩ tử theo học và đạt điểm hơn mong đợi.

Không cần băn khoăn khi học tại Thùy ED academy

Nếu mới bắt đầu học tiếng Anh mà vẫn muốn hướng tới luyện thi IELTS thì có thể học tại Thùy ED không ? Đừng lo lắng vì Thùy ED Academy đã “bao sân” mọi vấn đề liên quan đến IELTS. Các lớp kiến thức nền như “phát âm chuẩn” hay “khóa học tiếng Anh cho người mất gốc” tại đây sẽ hỗ trợ bạn để IELTS không còn là ước mơ xa vời.

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Thùy ED

Trong khi những trung tâm khác chạy theo số lượng, mở tràn lan, bành trướng khắp các địa bàn thì Học viện Anh ngữ Thùy ED lại chọn cho mình một lối đi riêng. Chỉ có một địa chỉ ở 246 phố Huế, Thùy ED tập trung đầu tư, đem đến cho học viên những gì tốt nhất. Một môi trường học tập vượt trội với những lớp học đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thư viện khủng theo phong cách châu Âu với hàng nghìn đầu sách, tài liệu IELTS được cập nhật liên tục, luôn có sự hỗ trợ của giáo viên bất cứ lúc nào.

Với chất lượng vượt trội, Học viện Anh ngữ Thùy ED đã được IDP tin tưởng và chọn lựa làm đối tác độc quyền, xứng danh trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Hà Nội trên thị trường Anh ngữ rối ren, vàng thau lẫn lộn.

Theo Pre IELTS

Please follow and like us: