Thông tin khoá học luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất ở Hà Nội

Câu hỏi ” khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất ở Hà Nội ” khó không phải vì không có đáp án mà do có quá nhiều câu trả lời. Trong những năm gần đây, các trung tâm luyện thi IELTS đua nhau mọc lên nhan nhản, nơi nào cũng tự nhân mình là trung tâm chất lượng, uy tín. Nhưng sự thực thì chưa có ai kiểm chứng.

Để lựa chọn được chính xác câu hỏi này cần chú ý những điểm sau :

Thứ nhất – Tìm hiểu về nội dung khóa học

Đây là bước để các sĩ tử đánh giá một cách chuẩn xác khóa học IELTS có hiệu quả cho mình hay không? Không nhiều trung tâm luyện thi IELTS công khai lộ trình học. Tuy nhiên, người học lại cần phải biết được cụ thể những nội dung cụ thể mình sẽ tham gia, trong thời gian bao lâu để xem xét, đánh giá có thực sự phù hợp với trình độ, mục tiêu yêu cầu của mình hay không, tránh lãng phí công sức, tiền bạc.

Thứ hai – Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên

Người thầy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học tập. Vì vậy đã lựa chọn học tại trung tâm thì phải tìm hiểu xem đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đó có chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hay không. Rất nhiều trung tâm quảng cáo phóng đại về thành tích của giáo viên nhưng sự thực những thầy cô dạy giỏi IELTS không có nhiều đến vậy.

Thứ ba – Các nhân tố khác

Bên cạnh hai điều quyết định trên còn những yếu tố khác như giáo trình tài liệu, cơ sở vật chất, chăm sóc học viên, hoạt động ngoại khóa…- những điều mà chỉ có ở khóa học IELTS tốt mới có.

Cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS đã bình chọn Thùy ED là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang đi tìm khóa học IELTS ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển với chất lượng thực sự được khẳng định qua hơn 22600 học viên thành công với số điểm IELTS 6.0+, Thùy ED không chỉ được các sĩ tử tin yêu mà còn được IDP lựa chọn làm đối tác độc quyền, được tổ chức thi ngay tại Học viện.

Theo Pre IELTS

Please follow and like us: