Những bài học quý báu từ khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc là một bước đột phá so với các khóa học IELTS truyền thống thông thường.

Bên cạnh vẫn đảm bảo kiến thức thì luyện thi IELTS cấp tốc cung cấp cho học viên những phương pháp học và làm bài thi hiệu quả để đạt được tấm bằng IELTS nhanh nhất. Dưới đây là những chia sẻ các sĩ tử IELTS nên nhớ:

Tìm ra cách làm bài thi IELTS

Bài thi IELTS kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh ở 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn nên luyện tập theo từng kỹ năng, học mảng nào chắc mảng đó, không nên chạy theo số lượng. Làm nhiều đề không phải đã tốt, quan trọng hơn là bạn phải tìm ra được những chiến lược, mẹo làm bài hiệu quả, đạt điểm tối đa.

Trong luyện thi IELTS bạn cần học từ thấp đến cao tức là nên học viết đoạn văn trước khi viết một bài văn, không nên bắt tay ngay vào việc học và viết cả một bài văn.

Rút kinh nghiệm từ những lỗi sai trong quá trình làm bài

Trong quá trình luyện thi IELTS bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều lỗi sai của mình. Đừng choáng váng vì đây là điều thường gặp với những người mới học. Quan trọng là bạn cần phải đánh dấu, tìm ra cách sửa lỗi và ghi nhớ để tránh lần sau không mắc phải. Học cách sửa sai quan trọng không kém học cách làm bài đúng.

 

Tham gia luyện thi IELTS với giáo viên giỏi

Giáo viên giỏi đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong khóa học luyện thi IELTS cấp tốc. Chỉ có những giáo viên lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm luyện thi mới nắm giữ được những bí quyết học và làm bài chuyên biệt, đồng thời có thể thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn với mỗi học viên ở các trình độ khác nhau.

Vì vậy, các sĩ tử cũng phải chú trọng vấn đề học luyện thi IELTS ở đâu tốt? Trong thời đại các trung tâm tiếng Anh mọc lên nhan nhản khắp mọi nơi với những lời chào mời hấp dẫn, người học phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Luyện thi IELTS nói chung và luyện thi IELTS cấp tốc nói riêng cần chọn một trung tâm uy tín, chất lượng với đội ngũ thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thùy ED Academy là một cái tên được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS “chọn mặt gửi vàng”. Là 1 trong những giáo viên dạy IELTS đầu tiên tại Hà Nội, Cô Thùy ED (Nguyễn Phương Thùy) đã thiết kế nên các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc Blue-bird (đảm bảo đầu ra 5.5+) và Eagle (đảm bảo đầu ra 6.5+) giúp hơn 22600 học viên chạm tay vào ước mơ, đạt IELTS 6.0+.

Học luyện thi IELTS ở đâu tốt? Hãy để Thùy ED giúp bạn trả lời !

Theo Pre IELTS

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *