Lắng nghe những lời tâm sự từ các học viên của THÙY ED

Những học viên đã tốt nghiệp hay đang học tại Học viện Anh ngữ Thùy ED Academy chia sẻ những nhận xét rất chân thực về trung tâm. Các bạn hãy cùng đọc và thêm cảm nhận về trung tâm nhé.

Linh Anh 9 tuổi

Thật sự em rất thích học tiếng Anh. Thông qua việc học tiếng Anh em có thể tự tin khi xem phim và nghe nhạc nước ngoài. Bên cạnh đó giáo viên ở trường cũng khen em rất nhiều. Đây là điều khiến em rất vui. Chị của em cũng đã từng theo học tiếng Anh ở học viện Thùy ED trước đây, vậy nên rất dễ hiểu khi học viện Thùy ED trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mẹ em khi muốn tiếng Anh của em tốt hơn.

Dù rằng khi mới bắt đầu học, gặp những học viên lớn tuổi khác em cảm thấy khá sững sờ và lo lắng. Tuy nhiên, cô Thùy cũng như các thầy cô giáo khác đều rất thân thiện nên em đã vượt qua nỗi sợ đó dễ dàng. Và giờ thì em hoàn toàn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

Ngoài việc dành thời gian 4 buổi 1 tuần ở Thùy ED thì em cũng tự học ở nhà, làm hết bài tập được giao. Thỉnh thoảng em cũng đến phòng Video Training ở học viện nơi đặc quyền mà chỉ có học viên ở học viện mới có thể tham gia theo học. Ở Thùy ED em có cơ hội học hỏi và nâng cao cả 4 kỹ năng và các kiến thức phụ trợ như phát âm và từ vựng. Học tập như vậy quả thực rất lý tưởng

Trần Hồng Hạnh-học sinh THPT Trần Phú ( IELTS 7.5 sau 3 tháng học Thùy ED)

Em thấy học ở Thuyed Academy cực kì vui vẻ, hoàn toàn không hề mệt mỏi hay căng thẳng chút nào. Các thầy cô giáo đều tạo cảm hứng rất tốt và quan tâm tới học sinh. Thế nên quãng thời gian 3 tháng học tập tại đây rất tuyệt vời. Em biết đến ThuyED thông qua lời giới thiệu của bạn. Bạn em kể rằng dù đã đi học ở nhiều trung tâm nhưng thời gian ở ThuyED Academy là tuyệt nhất, vượt xa các trung tâm khác.

Ngay từ lần đầu đến với Thuy ED Academy, em đã rất ấn tượng với môi trường chuyên nghiệp và không khí thân thiện ở đây. Ngoài ra cơ sở vật chất ở trung tâm rất hiện đại. Các kiến thức trong bài giảng của các thầy cô truyền đạt rất phong phú, logic, hỗ trợ em rất nhiều để em có được kết quá tốt trong bài thi IELTS.

Bùi Thùy Linh lớp 155

Ba tháng học ở Thùy Ed lúc đầu em thấy rất nản vì lượng kiến thức rất nhiều và rất khó, khối lượng bài tập quá lớn. Nhưng sau này được sự động viên của các thầy cô ở THUYED em cũng dần quen và cảm thấy tiếng Anh rất thú vị và hấp dẫn. Được học cô và học trong một môi trường năng động nhiệt tình, em đã tiến bộ thêm rất nhiều, khả năng tiếng Anh ngày một tự tin hơn. Nếu có hội quay lại học ở Thùy ED em chắc chắn sẽ học chăm chỉ hơn.

Theo Pre IELTS

 

Please follow and like us: