Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

“Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội” luôn luôn là câu hỏi gây ra sự băn khoăn mỗi khi sĩ tử cũng như người nhà tìm kiếm. Vậy làm thế nào để có sự lựa chọn đúng đắn ?

Ai cần luyện thi IELTS cấp tốc ?

Không khó để bắt gặp những quảng cáo bắt mắt về các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội. Luyện thi IELTS cấp tốc đảm bảo đầu ra trong vòng 4 tuần, luyện IELTS cấp tốc đạt 7.0+ … những lời chào mời hấp dẫn làm các sĩ tử dễ gieo cho mình những ảo tưởng về tấm bằng IELTS. Nhưng sở hữu tấm bằng có phải mục đích cuối cùng của mỗi người học? Có bằng IELTS mà không nói được, nghe được tiếng Anh thì kết quả cũng bằng 0.

Luyện thi IELTS cấp tốc thường chú trọng vào các bí kíp, thủ thuật, mẹo vặt làm bài để ghi điểm một cách nhanh nhất hơn là xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Vì vậy, chỉ những ai đang cần tấm bằng IELTS một cách nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu du học hay làm việc mới nên tham gia khóa học luyện thi IELTS cấp tốc.

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất ?

Để luyện thi IELTS cấp tốc đạt hiệu quả nhanh nhất, thay vì tự lọ mọ tìm kiếm, người học nên tìm đến một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng. Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học với những phương pháp thích hợp nhất. Hệ thống giáo trình, tài liệu được chọn lọc, cập nhật thường xuyên cũng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian học tập, rút ngắn con đường chinh phục tấm bằng IELTS sớm nhất.

Thùy ED là một cái tên thường được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS truyền tai nhau. Học viện Anh ngữ Thùy ED được thành lập bởi thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc Nguyễn Phương Thùy. Với 18 năm kinh nghiệm trong dạy tiếng Anh, luyện thi IELTS và nhiều năm học tập, sinh sống làm việc tại nước ngoài, cô Thùy không chỉ thâm sâu, uyên bác về kiến thức mà còn nắm trong tay những phương pháp làm bài vô cùng hiệu quả.

Vì sao Thùy ED là cái tên được lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên cái tên Thùy ED nổi bật lên giữa hàng ngàn, hàng vạn trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội. Không cần đầu tư, chi tiền cho quảng cáo phô trương, Thùy ED vẫn được đông đảo sĩ tử IELTS bình chọn là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất với con số khủng 22 600 học viên đạt IELTS 6.0+.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cho chất lượng, Thùy ED đã được IDP tin cậy, lựa chọn làm đối tác độc quyền, được tổ chức thi IELTS ngay tại học viện.

Hãy đến với Thùy ED để ước mơ của bạn sớm được chắp cánh thành công !

Theo Pre IELTS

Please follow and like us: