Học IELTS ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu ?

Học IELTS ở đâu tốt nhất ? Để trả lời được câu hỏi đó, người học cần phải nắm được những hiểu biết về kỳ thi IELTS.

Bài thi IELTS đánh giá khả năng sử dụng thành thạo Anh ngữ với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Để bước vào luyện thi IELTS người học phải có một vốn kiến thức tiếng Anh cơ bản. Vì vậy những người đang ở con số 0 phải tích lũy, xây dựng cho mình một nền tảng nhất định trước khi tìm xem nên học IELTS ở đâu.

Để nắm được những kiến thức căn bản không khó, thâm chí đó toàn là những kiến thức bạn đã biết rồi. Nếu các bạn có khả năng tự hệ thống lại kiến thức thì hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

Tuy nhiên, để tiết kiệm được thời gian và công sức, người mới bắt đầu nên đến một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng theo học. Tốt nhất nên đến các trung tâm luyện thi IELTS để học được những kiến thức cần thiết, chọn lọc, hữu ích nhất trong bài thi IELTS

Quá trình hình thành và phát triển Thùy ED Academy

Nhắc đến Thùy ED là nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS đình đám bậc nhất Hà Nội. Thùy ED Academy có lịch sử hình thành từ năm 2003. Trải qua 13 năm phát triển, Thùy ED luôn được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS tin tưởng lựa chọn là nơi học IELTS tốt nhất. Những khóa học IELTS mang thương hiệu riêng của Thùy ED như Blue birds mục tiêu 5.5+ và Eagle mục tiêu 6.5+ đã chắp cánh cho hơn 22600 học viên vươn tới thành công. Bên cạnh đó, học viện Anh ngữ Thùy ED còn thiết kế nên khóa học tiếng Anh tổng quát (General English) – đây chính là lời giải đáp cho băn khoăn học IELTS ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Sau khi 90h với khóa học tổng quát (General English) kèm theo nhiều giờ học phụ đạo với giáo viên hướng dẫn trực tiếp tại Thùy ED, các sĩ tử sẽ phải sửng sốt với “khóa học trong mơ”. Bên cạnh đội ngũ giáo viên chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, Thùy ED còn đầu tư xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp với thư viện sang chảnh hàng nghìn m2 tọa lạc trên con phố đắt đỏ bậc nhất Hà thành. Quan trọng nhất là từ con số 0 tròn trĩnh, các sĩ tử sẽ nhanh chóng đạt được trình độ tương đương B2 chuẩn châu Âu và sẵn sàng, tự tin chinh phục IELTS, hiện thực hóa ước mơ trong thời gian sớm nhất!

Hãy đến với Thùy ED để biết học IELTS ở đâu tốt nhất !

Theo Pre IELTS

Please follow and like us: