Đừng đọc nếu bạn không muốn biết học IELTS ở đâu tốt nhất

Học IELTS ở đâu tốt nhất ? Câu hỏi xưa như trái đất nhưng vẫn làm sĩ tử mới học IELTS phải đau đầu. Những ai đang tìm câu trả lời thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây :

Trong số những trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội Thùy ED Academy được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS bình chọn là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất. Cùng xem lý do tại sao Thùy ED xứng đáng là đáp án cho câu hỏi học IELTS ở đâu tốt nhất.

Đừng học ở Thùy ED nếu bạn chỉ muốn học IELTS với một giáo viên tiếng Anh giỏi !

Bởi vì ở Thùy ED chỉ toàn những “sư phụ tuyệt đỉnh IELTS”. Trong đó, không thể không kể đến cô Nguyễn Phương Thùy – người sáng lập nên Học viện Anh ngữ Thùy ED với bảng thành tích khủng mà bất cứ ai nghe cũng phải choáng váng. 

Cô Thùy đã có đến 18 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, là một trong những giáo viên luyện thi IELTS đầu tiên tại Hà Nội. Cô là một trong những người Việt hiếm hoi trở thành thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc. Năm 2011, cô Thùy được Australian IELTS Center mời cộng tác và cán mốc 8.5 IELTS khủng nhất trong lịch sử sĩ tử IELTS Việt Nam lúc bấy giờ.

Không chỉ đào tạo thành công số lượng học viên lên tới hơn 20000 người, cô Thùy còn trở thành nguồn cảm hứng đào tạo ra thế hệ giáo viên nổi tiếng trong làng IELTS như cô Linh Phonics, thầy Vinh trẻ, cô Phương IELTS…

Đừng học tại Thùy ED nếu bạn không muốn trải nghiệm phương pháp học IELTS toàn diện hoàn toàn khác biệt !

Chỉ duy nhất tại Thuy ED Acedamy áp dụng phương pháp giảng dạy Methodology theo tiêu chuẩn Australian IELTS Center đáp ứng việc yêu cầu luyện thi IELTS cấp tốc, giúp người học có thể đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn muốn luyện thi dai dẳng, trường kỳ thì Thuy ED chẳng phải.

Đừng học tại Thùy ED nếu bạn chỉ muốn học một trung tâm luyện thi IELTS tầm thường !

Không chỉ quy tụ những thầy cô giáo giỏi luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, Thuy ED còn đầu tư công phu xây dựng cơ sở vật chất với nhiều trang thiết bị hiện đại. Phải khẳng định không một trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội nào sở hữu thư viện sang chảnh, rộng tới 1000 m2 với hàng trăm đầu sách IELTS quý hiếm như Thùy ED.

Theo Pre IELTS

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *