Chân dung cô giáo dạy IELTS giỏi hàng đầu Hà Nội

Năm 2013, cô Nguyễn Phương Thùy được cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS bình chọn là “the most reliable teacher”. Cùng xem điều gì đã khiến cô giáo dạy IELTS giỏi này nhận được nhiều sự tin tưởng, quan tâm đến thế.

1. Sự hiểu biết.

Không chỉ làm học viên “choáng váng” với 18 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và luyện IELTS chuyên sâu, cô Thùy còn có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Úc. Chính vì vậy, cô không chỉ có kiến thức chuyên môn siêu khủng mà còn sở hữu nhiều chiêu thức, mẹo vặt làm bài vô cùng hữu ích. Bên cạnh truyền đạt về kiến thức, cô Thùy còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống quý báu cho các sĩ tử chuẩn bị đi du học hay công tác ở nước ngoài.

Đối với các học viên, cô Thùy không chỉ là một cô giáo dạy IELTS giỏi mà còn là một người chị, người bạn thân thiết, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cả trong học tập và cuộc sống

2. Sự nhiệt tình, tận tâm

Sở dĩ nhiều học viên đến với Thùy ED nhiều đến thế bởi khó có một giáo viên luyện thi IELTS nào nhiều tâm huyết như cô Thùy. Là người sáng lập ra học viện Anh ngữ Thùy ED cô Thùy vẫn trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Tất cả giáo trình, tài liệu luôn được cô Thùy chọn lọc và cập nhật thường xuyên. Sau mỗi giờ lên lớp, cô cũng dành nhiều thời gian để chấm bài, chữa bài “không thể chi tiết hơn” cho các học viên của mình. Đến những phút giây thư giãn hiếm hoi, cô Thùy cũng dành nốt để chia sẻ các kiến thức miễn phí cho các sĩ tử không có cơ hội đến học tại trung tâm. Đó là lý do fanpage của cô Thùy lên tới hơn 100.000 người like và thả tim không ngớt.

Ngoài dày công thiết kế nên những khóa học IELTS tốt ở Hà Nội, cô Thùy còn dành nhiều thời gian để chọn lọc, nghiên cứu, cập nhật hệ thống giáo trình, tài liệu.

3. Sự sáng tạo

Là một trong những giáo viên dạy IELTS đầu tiên tại Hà Nội nhưng đến nay sức hút của cô Thùy vẫn chưa bao giờ giảm. Rất nhiều học viên đã gắn bó với Thùy ED từ khóa học này đến khóa học khác, từ khóa cơ bản cho đến các khóa luyện thi IELTS nhưng vẫn không khỏi ngỡ ngàng, thắc mắc cô Thùy có nguồn năng lượng ở đâu lớn đến thế. Mỗi giờ học của cô đều mới mẻ, tươi vui như ngày đầu. Đến nay “Blue bird” và “Eagle” vẫn là những khóa học IELTS tốt ở Hà Nội được đông đảo sĩ tử tin tưởng, lựa chọn.

Dù danh sách giáo viên dạy IELTS ngày càng dài nhưng cái tên Thùy ED vẫn luôn nổi bật trong top những cô giáo dạy IELTS giỏi hàng đầu Hà Nội với một chất riêng khác biệt không thể nào so sánh được.

Theo Pre IELTS

Please follow and like us: