Bộ tiêu chí lựa chọn luyện thi ielts ở đâu tốt nhất

IELTS ngày càng trở nên phổ biến khi không chỉ các du học sinh mà nhiều người làm việc ở trong và ngoài nước cũng sở hữu. Lúc này, câu hỏi bức thiết đặt ra là luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất? Thùy ED Academy sẽ giúp bạn sàng lọc những tiêu chí cần và đủ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nên luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả, uy tín. 

1. Chất lượng đội ngũ giáo viên

Nhiều ý kiến cho rằng luyện thi IELTS phải học những giáo viên bản xứ. Nhưng quan trọng hơn việc xem họ là ai, đến từ đâu là họ sẽ truyền đạt được kiến thức gì giúp bạn thành công. Giáo viên luyện thi IELTS nhất thiết phải có kiến thức uyên thâm, nắm vững những phương thức làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, người thầy thực thụ phải biết truyền cảm hứng, thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của học viên.

Học viện Anh ngữ Thùy ED được thạc sĩ ngôn ngữ học Nguyễn Phương Thùy thành lập và trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Cô Thùy đã có tới 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS chuyên sâu. Cô có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại Úc. Năm 2013, cô Thùy ghi tên trong danh sách người đạt điểm IELTS cao nhất Việt Nam (8.5 IELTS).

2. Giáo trình, tài liệu hỗ trợ

Hiện nay có rất nhiều tài liệu học IELTS được in ấn và phổ cập rộng rãi. Tuy nhiên để lựa chọn được tài liệu phù hợp với trình độ, chuẩn chỉ không phải là điều dễ.

Tại Thùy ED, toàn bộ giáo trình, tài liệu được cô Thùy – tác giả của nhiều cuốn sách được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học biên soạn, kiểm duyệt chặt chẽ, kỹ lưỡng. Thùy ED còn thể hiện sự đầu tư, tâm huyết khi xây dựng nên thư viên sang chảnh bậc nhất Hà Nội tới 1000m2 với hàng nghìn đầu tài liệu được chọn lọc và luôn có đội ngũ hỗ trợ bất cứ khi nào người học có điều thắc mắc.

3. Chính sách đảm bảo đầu ra

Cam kết đầu ra thường được các trung tâm luyện thi IELTS đưa ra nhưng không nhiều trong số đó thực hiện được. Với Thùy ED, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản do chính giám đốc trung tâm kí kết. Và trên hết, con số 22600 học viên đạt số điểm IELTS 6.0+ dưới mái nhà chung Thùy ED là bằng chứng tin cậy nhất để các sĩ tử chọn mặt gửi vàng.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *