5 lưu ý trước khi tham gia luyện thi IELTS cấp tốc

“Học ít mà chất”, “sở hữu IELTS trong chớp mắt”, “phá bỏ mọi rào cản, bứt phá thành công với luyện thi IELTS cấp tốc” … Dường như chưa bao giờ khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm đến thế. Nhưng liệu luyện thi IELTS cấp tốc có phải phương thuốc thần hay chỉ là chiêu trò quảng cáo ?

Đầu tiên, học IELTS không phải là dễ, không phải cứ tập trung từ 1-2 tháng là có thể dễ dàng thi được IELTS. Để đạt 5.0-5.5 từ trình độ mới bắt đầu, các bạn phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm mới đạt được mức này.

Tiếp theo, trong 1 thời gian ngắn với mục tiêu IELTS đề ra với band 5.0 – 6.0 cũng đã là khó đối với những bạn chăm chỉ và quyết tâm. Riêng đối với những bạn thiếu tính kiên nhẫn, chăm chỉ thì chắc chắn không thể đạt mức này. Vậy nên, luyện thi IELTS cấp tốc không phải là luyện thi nhanh, cắt giảm chương trình mà bạn phải dồn hết tâm trí nó có nghĩa là các bạn phải thật sự chăm chỉ, kiên trì để tăng tốc thành công.

Nền tảng tiếng Anh cơ bản để học IELTS

Thứ tư, như các bạn đều biết, IELTS là kỳ thi đánh giá tiếng Anh chuẩn quốc tế, đánh giá điểm số thông qua khả năng sử dụng ngôn ngữ ở mức độ cao, khác hoàn toàn so với những bài kiểm tra tiếng Anh thông thường ở trong nước. Do đó, để đạt 5.5 – 6.0+ đòi hỏi người học phải có nền tảng tiếng Anh cơ bản tốt. Không phải bất cứ ai đều có thể tham gia luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội.

Thứ năm, trên thực tế dù là học cấp tốc cũng chỉ là học hết sức mình, kết quả còn lại thì không thể 100% khẳng định là tốt nhất được.

Là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua gần 2 thập kỷ, Học viện Anh ngữ Thùy ED không bao giờ chiêu sinh một cách ồ ạt. Để tham gia luyện thi IELTS tại đây, các sĩ tử sẽ trải qua vòng kiểm tra, đánh giá trình độ đầu vào. Dựa trên kết quả, học viên sẽ được tư vấn lộ trình một cách cụ thể với lớp học phù hợp nhất có cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản. Chính vì vậy, mặc dù không ít các trung tâm luyện thi IELTS phải đua tranh, nhưng học viện Anh ngữ Thùy ED vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các học viên khi lựa chọn.

Theo Pre IELTS 

Please follow and like us:

1 thought on “5 lưu ý trước khi tham gia luyện thi IELTS cấp tốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *