10 website ngữ pháp giáo viên dạy IELTS giỏi khuyên dùng

Mặc dù grammar không phải là một phần trong bài thi IELTS, nhưng ở các kỹ năng đều có band điểm đánh giá khả năng sử dụng thành thạo ngữ pháp của thí sinh. Vậy ngoài giờ lên lớp, tham gia các khóa học IELTS để được sửa lỗi trực tiếp các sĩ tử còn công cụ nào khác để hỗ trợ khi tự luyện thi ở nhà. Sau đây, giáo viên dạy IELTS giỏi sẽ chỉ giúp bạn 10 website kiểm tra lỗi ngữ pháp vô cùng hiệu quả.

1/ Free grammar check at GrammarBase.com

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến, giúp bạn tìm ra những lỗi sai một cách chính xác. Nếu không có thời gian lên lớp hay đợi chờ sự giúp đỡ từ giáo viên luyện thi IELTS, bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Vô cùng đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí !

2/ Title Capitalization Tool

Giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

3/ Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu. Kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn.

4/ Gingersoftware

5/ Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

6/ Free Grammar Checker

7/ Virtual Writing Tutor | Check English Grammar | Learn English as a Second Language

Check lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

8/ Real-time editing and proofreading by experts | Wordy

Wordy® là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện (chứ không phải phần mềm). Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

9/ Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater

Kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Cho phép bạn tìm những lỗi gây phiền hà và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

10/ Spell Check Solutions, Spell Checker | Spellchecker.net

Thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn.

Như vậy, không cần giáo viên dạy IELTS giỏi túc trực 24/24, các bạn vẫn có những công cụ ôn thi hiệu quả nhé.

Theo Pre IELTS

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *